Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Mr.Special on Mon Jun 02, 2008 10:10 pm

sau khi đọc kĩ càng những gì D1 nói ở trên thì tôi thật sự đau lòng trước những câu trả lời mà chẳng hợp lý với những lí do tôi đưa ra ở bài trên tý nào.......
như thế phản ánh một cách chân thực và sống động về việc chém bừa bãi làm sai lệch hoàn toàn vấn đề đang được đưa ra bàn luận...
đề nghị những người ko có khả năng đưa ra những lí lẽ thuyết phục thì nên "dựa cột mà nghe"
Dang ra Mr.Special phai la nguoi noi cau nay moi dung big grin .
Một phần là ko muốn cưa girl cùng tuổi nên chúng tôi chẳng việc gì phải tốn cơm tốn gạo để cưa những người mà biết là ko khả thi......

The la ro rang roi con gi nua! A7 da va co y dinh cua nhung boy d1 dung chua. Ro rang a7 muon tiep can nhung boy d1 nen moi tap trung de truy na nhung "nhan vat kha thi" trong ke hoach lam quen cua minh.Cha` Cha`! Tinh vi that! Loi tu thu vua roi cho thay nhung gi Mr.Special noi truoc day la hoan toan co co so.
Mặc dù là một mình tôi chém gió chém bão trong cái 4rum của D1, nhưng chỉ có 2 người là có hồi âm phản bác lại, chứng tỏ những người còn lại ko có khả năng biện hộ cho nước mình, hay có thể hiểu theo nghĩa khác là "đúng quá rồi, ko ý kiến gì được nữa"......
That nuc cuoi! The ma khong biet nguong! Ko biet ban nhu' co' hieu la so luong ben nao dang dong hon khong ma lai noi la nhung nguoi con lai dau sao ko ra phan bac'. Vay xin hoi nhung nhan con lai cua a7 dau ca roi?
Nhu vay la chi hai lap luan thoi ma toi da chi ra nhung sai sot khong the chap nhan duoc trong loi bao chua cua ben a7. Chinh loi bao chua ay da tu lo ra nhung diem phi ly nguoc doi the hien ro mot trinh do non kem trong nghe thuat dam phan ma Mr.Special von da noi danh nhu con.Am muu cua A7 da hien ra lo lieu ngay trong loi noi "giau da ho duoi" cua minh. 👅 .
Tu nhung ly do tren,chung toi dang xem xet dam don khoi kien toi " co y boi nho danh du cua nguoi khac" va " vu khong" suyt gay hau qua(may ma Mr.Special da kip thoi phat hien).
Và theo những thông tin tình báo quan trọng thì công nhận sự nổi tiếng của mr.Special là có thật
Khong dam! Qua' khen! Qua' khen! 8) rolling on the floor
A ha! Nhu vay cuoi cung ben a7 cung da khiep so tai nang cua Mr.Special von da vang doi bon phuong. Nhu vay cung dung thoi nhung neu ben A7 van ngoan co va khong chiu thua thi chieu " xuong nuoc " nay cung khong qua mat duoc Mr.Special dau nhe'! Tuy nhien voi thai do cau thi va co ve le phep, Mr.Special se tam tha khong them chi trich them nhung khiem khuyet kia de a7 co thoi gian sua chua.
Ma hoi thuc,khen Mr.Special the nay chac muon co y dinh lam quen chu gi,dung hong qua mat Mr.Special nhe'!Neu muon hoc hoi va phong van thi co gi lien lac voi so dien thoai o tren nhung ma phai hen truoc vi dao nay` Mr.Special rat ban :2thumb: . .
" chem' gio' la` mot nghe thuat ma nguoi che'm la mot nghe si" hay nho lay.

_________________________________
Jaws: Thực ra thì Mr. Special còn nổi danh như cồn vì vẫn tiếp tục ngoan cố viết không dấu trong forum *__*, bài dài thế này ai sửa được. :pro:

Mr.Special
Đỗ đại học
Đỗ đại học

Nam Aries Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 110
Age Age : 27
Điểm Điểm : 16
Thanks Thanks : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Pin on Tue Jun 03, 2008 2:53 am

Vừa mới đọc qua topic này, quả là hấy bạn Nhú Goat và Aries có "sừng sỏ" và hung hăng thật, định một mình làm mưa làm gió trong lớp D1. :pro:
Một điều lí thú là, tất cả các bài viết phía trên đều của những gười có "sừng" ( có thể do đặt sai ngày sinh nhưng ít nhất đều tự có sừng.  :bom:

ÔI, ĐÁNG BUỒN THAY, BUỒN LẮM Í, ______ A7 đã CHIẾN THẮNG D1 _______ ( trích từ bài của Nhú lúc 10:46pm ngày 1/6 ) tuyệt đối ở ba mặt Chém gió sau : Suy nghĩ quá hẹp, Tư tưởng lủng củng và Thiếu chất Logic.

Đầu tiên, tôi chỉ muốn nói A7 nói chung, hay những bạn nữ A7 nói riêng suy nghĩ quá hẹp :
     _ Xét về mặt xác suất : Tha, Du, To, Chu, Qu, Na, Ho, Ta là 8 thành viên bị truy nã trong ảnh, mà có 2 thành viên trả lời bạn là tốt lắm rồi, tỉ lệ 25%, bạn ra forum ngoài mà xem, như forum HAO với 21 nghìn người, bạn viết một topic truy nã xem có bao nhiêu người trả lời ?

Thứ 2, chúng ta đều thấy răng tư tưởng của A7 nói chung, hay của bạn Nhú nói riêng quá lủng củng, lời nói ko rõ ràng và minh bạch, rất có tư chất làm việc trong CA việt nam  (CôgAn):bia:
   _ Như Mr.Special cũng đã nói, mình chỉ muốn nói rõ hơn, bạn Nhú xét về số con trai có khả năng cưa cẩm, mà lại trừ đi những người đã có người yêu và ko muốn cưa girl = tuổi ??? , cái số người mà bạn trừ đi hoàn toàn ko có khả năng cưa cẩm hả ??????.  

Thứ 3, A7 nói chung, và các bạn nữ A7 nói riêng, và trường hợp đặc biệt là bạn Nhú nói cực riêng,  ko có tí logic nào trong người.
   _ vì sao vậy, vì người có tư tưởng ko đồng nhất, thế này này : 
          + Vào lúc 9:44pm 23/5/08, bạn Nhú nói rằng : "mặt chồng yêu thế, ai nỡ xoá cơ chứ" và hun ??? ... sau đó thì  "với cả ai lại để đại ca đẹp trai như cậu, ng ta ko tin".
          + Thế nhưng, vào lúc 8:59pm ngày 2/6/08 , bạn Nhú đã thay đổi và cho rằng : "cùng biểu quyết nhé..... có ai thấy con trai D1 đẹp trai ko?...... ko ai giơ tay ==> ko đẹp trai tý nào"  :Lay:
          + Mình ko bình luận, chắc ai cũng hiểu. ( Riêng V.Aáron cẩn thận với Nhú đấy big grin )
   _ Ngoài ra, A7 còn ko có tính logic vì "chỉ trích" ko căn cứ :  "nhưng trong thực tế thì có không ít boy D1 đang phải lòng các bạn nữ lớp khác, và đi đầu, rất gương mẫu là "Thành Daika"..........."  .  Cá nhân tôi suy luận như sau : ko ít --> nhiều ---> lớn hơn 1 -> phải chỉ ra đc nhiều hơn 1 ,  thế mà chỉ có Thành đại ka và 11 dấu chấm. Đồng nhất các dấu chấm vào với nhau thì mới đc Thành đại ka và Chấm, cứ cho Chấm là người, vậy đc 2 người, mà Chấm lại ko thuộc 24 người D1, vậy đc 1 người, chắc bạn cũng biết 1/24 là ít hay là "ko ít" ???? ===> hãy dẫn chứng thêm hợp lí xem nào, theo bạn thì Chấm đại diện cho ai ?
      
Tôi muốn khẳng định lại rằng, A7 đã hoàn toàn chiếm ưu thế so với toàn thể  Boy thuộc lớp D1 về những mặt sau : Suy nghĩ hẹp, Tư tưởng lủng củng, thiếu chất logic. 
( hay cứ nói rõ ràng với bạn ( sợ nói khó quá lại ko hiểu ), Boy D1 là những người đc coi là Boy và học trong lớp phòng số 4, tầng 1, nhà E, mang biển  D1.  ) 

_____________________________________
Nói thêm tí : Mình hoàn toàn đồng ý với Nhú về điều sau: 
_ Trích : "Trung thân với 1 nhân lớp A7 suốt đời"    đối với một người "tài năng vang dội bốn phương" như Mr.Special đúng là MỘT HÌNH PHẠT NẶNG, VÔ CÙNG NẶNG, NẶNG hơn một số người big grin.
_ Nhú thấy đó, Hình phạt này của Nhú đã cho thấy đẳng cấp của mem A7 với D1 được chính bạn khẳng định và chấp nhận.        và tất nhiên mọi người đều đồng ý và chấp thuận. 
avatar
Pin
Thủ Tướng Chính Phủ
Thủ Tướng Chính Phủ

Nam Scorpio Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 298
Age Age : 27
Đến từ Đến từ : Dê một
Trạng thái Trạng thái : Ko cần ng yêu
Điểm Điểm : 32
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by sunflower36 on Tue Jun 03, 2008 5:38 am

Tự nhiên nóng hết cả tai muốn vô topic nè, thì ra ...
híc, tớ đề nghị các cạu có nói gì thì nói chứ ko dc túm cổ cả lớp tớ lại, bọn tớ chưa hề động chạm gì nhá mà sao lại nói là cả tập thể lớp a7 ??? thử xem tớ đã đả động gì chưa mà sao lại đi nói thế ???
>"<, ghét quá đi mất
Uh, thôi thì tớ là 1 trong số những bạn " Suy nghĩ hẹp, Tư tưởng lủng củng, thiếu chất logic " chứ ko suy nghĩ rộng, tư tưởng ngắn gọn súc tích, đầy chất logic dc như các bạn lớp d1, vậy nhá
tớ là tớ đề nghị bạn dũng khóa ngay cái topic này lại, hoặc đề nghị các bạn có spam thì chỉ nên nói với nhau thôi chứ đừng nêu cả tập thể ra. Diều đó là ko dc phép. Vậy thôi.
avatar
sunflower36
Sinh viên năm 3
Sinh viên năm 3

Nữ Gemini Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 184
Age Age : 27
Đến từ Đến từ : http://360.yahoo.com/crystal_tear8868
Điểm Điểm : 6
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by sunflower36 on Tue Jun 03, 2008 6:41 am

thực tình cũng ko muốn spam, nhưng tiện thể lần này có cơ hội làm luật sư ( 1 nghề mà tớ đã rất từng thích ) nên tớ sẽ ... tham gia vụ iện tụng này, với địa vị là luật sư bào chữa cho bạn Nhũ béo ( mẹ của tớ )
* tổng cộng là 24 đứa con trai ( mà đấy là tính cả D2), trong số đó thì
ko ít người ko hoàn toàn là ....... con trai.......... nên con số có
thể giảm xuống còn dưới 20 người........ =>> là 1 câu hoàn toàn có nghĩa, vì :
+ Ta để ý, vế câu " mà đấy là tính cả d2 " đã dc bạn Nhũ đưa vào dấu ( ), mà theo ngữ pháp Tiếng Việt, dấu () biểu hiện cho mục đích giải thích thêm. Hơn nữa, ta cũng biết, D2 ( chuyên tin ) thục chất là các bạn trong D1 =>> hoàn toàn có quền dc nói những phần tử của 1 tập hợp con là 1 trong các phần tử của tập hợp chứa nó =>> có quyền dc nói câu trên và nó hoàn toàn có nghĩa.
+ trong số đó thì
ko ít người ko hoàn toàn là ....... con trai.......... nên con số có
thể giảm xuống còn dưới 20 người........ : Các cậu có thể trả lời cho tớ 1 câu dc ko ? có phải bất cứ con gà nào ko đẻ dc trứng cũng là gà trống ? Hoàn toàn ko. Vì gà con cũng ko đẻ dc trứng. Tớ nêu ví dụ đó ra ở đây làm gì ? Tớ muốn nhắc đến là, tuy xét về mặt sinh học, các bạn ( mà bạn Nhú nhắc tới ) là con trai, nhưng xét về 1 vài mặt khác, thì ko hẳn là như vậy. Giống như tại sao người ta lại phải phân ra women và lesbian dù lesbian xét về mặt sinh học vẫn là women ? Đó chính là việc tớ muốn nói đến.
*Các cậu đã ko hề hiểu 1 chút nào ý kiễn của bạn Nhú. " A7 đã bị buộc tội một cách trắng trợn rằng vì
"con trai D1 quá đẹp trai nên muốn".... ám hại ..( hay cái gì đấy đại
loại như thế).... nên chúng tôi mới đưa ra bằng chứng là số lượng con
trai có khả năng cưa cẩm là rất ít. " có nghĩa là: Con gái A7 ko hề muốn cưa con trai D1, lí do đã nêu trên, số lượng các boy còn khả năng " để cưa cẩm " là ko có. Còn việc bạn special thắc mắc: Một phần là ko muốn cưa girl cùng tuổi nên chúng tôi chẳng việc gì phải
tốn cơm tốn gạo để cưa những người mà biết là ko khả thi...... có nghĩa là girl a& muốn cưa boy d1 =>> hoàn toàn sai. vì ý câu văn vẫn chỉ nêu ra với mục đích khẳng định lại kết luận " girl a7 ko hề muốn cưa boy D1" Nếu các cậu để ý, thì chúng tôi chưa hề nêu ra và nhận dc từ các cậu danh sách những boy " ko muốn yêu girl bằng tuổi" vậy mà đã dám khẳng định câu nói trên, vì với chúng tôi, ko cần biết ai muốn hay ko muốn yêu con gái cùng tuổi , chúng tôi vẫn sẽ đưa ra kết luận ấy, có nghĩa chúng tôi hoàn toàn ko cần quan tâm tới con trai D1 dù họ có là ai đi nữa ( clap clap clap )
*Về vấn đề logic trong việc thân chủ tôi nói đến khoản đẹp trai của các bạn D1:
+ Khi thân chủ tôi nói rằng chồng của cô ấy và bạn Dũng đẹp trai, đó là lời nhận xét của Nhú. Nhưng khi cô ấy hỏi ý kiến mọi người, ko có nghĩa là cô ấy cũng trong số những ng đang được hỏi ( do đó than chủ tôi có muốn cũng ko thể giơ tay ủng hộ cho các bạn vì như vậy là ko công bằng ). Và ở đây, thì thân chủ tôi chỉ mang vai trò là ng muốn nhận ý kiến chứ ko phải là ng biểu quyết. Mà khi thân chủ tôi hỏi, thì ko ai giơ tay, có nghĩa là theo nhận xét và quan điểm của mọi ng ( những ng dc hỏi ) thì ... đó, chính là cái vấn đề đó
*Cuối cùng là câu: "nhưng trong thực tế thì có không ít boy D1
đang phải lòng các bạn nữ lớp khác, và đi đầu, rất gương mẫu là "Thành
Daika"..........." mà bạn jaws có đề cập :

+ Ở đây, thân chủ tôi đã nói rõ: " rất gương mẫu" có nghĩa là Nhú có quyền dc phép chỉ nêu 1 bạn làm ví dụ ( và bạn đó là ng gương mẫu nhất ) các dấu chấm được dùng đúng với chức năng của nó: bạn Nhú ko muốn liệt kê nữa nên dùng nó với nghĩa " vân vân, còn 1 số ng nữa "
+ Mà theo như bạn nói: ko ít nghĩa là nhiều, và cụ thể là từ 2 trở lên. Có nghĩa là, chỉ cần chỉ ra 2 bạn nam phải lòng các bạn nữ lớp khác. Hơn nữa, bạn Dũng đã nói: lớp D1 có 30 con trai, ko có con gái, mà Ngân học D1 =>> Ngân là con trai. Vậy cho tớ hỏi, việc ngân và tớ chơi với nhau, quý mến nhau cũng là 1 hình thức của sự " phải lòng " =>> tớ đã có 2 trường hợp rồi đó. Chịu chưa?

Tớ viết bài này ko nhằm mục đích xấu gì, chỉ là mong muốn xóa bớt tội cho Nhú ( nếu ko lấy ai chăm sóc cho tớ ), và cũng muốn các cậu đừng vơ đữa cả nắm " a7 " tớ ko thích đâu
avatar
sunflower36
Sinh viên năm 3
Sinh viên năm 3

Nữ Gemini Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 184
Age Age : 27
Đến từ Đến từ : http://360.yahoo.com/crystal_tear8868
Điểm Điểm : 6
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by hirthano on Tue Jun 03, 2008 7:34 am

hà hà... cái topic này đc đấy... truy nã xong rồi... giờ ra tòa cãi nhau... haha... bó tay với bạn Nhú này thật... thấy chứ... cái tội viết ko bằng chứng bị người khác kiện ngay....

Hic... mà mình cũng ko hiểu các bạn trên đang cãi gì... có phải là đang cãi con trai D1 cưa con gái A7 ko... hay A7 cưa D1...

hihi... nói thât là con trai D1 đủ trình để cưa đổ toàn bộ con gái A7... haha.... với lớp tớ thì lớp D1 ko phân biệt D1 và D2 lẫn con trai và con gái... tất cả là 1 tập thể thống nhất... Bạn Nhú nói thể là sai rồi đấy. hic, chồng của bạn Nhú đâu rồi... ra mà bảo vệ đi... à mà cho tớ hỏi... có phải chồng bạn Nhú cưa đổ bạn nhú ko... Nếu là phải đó là 1 dẫn chứng hùng hồn đấy...

Mà thôi... sp chỉ đùa thôi mà... riêng đt thì phải bênh vực chứ... Mà sp cũng hiểu rõ mấy cái reply kia, đọc thấy cứ vòng vo kiểu gì... hic... Dù gì đi nữa thì đối với sp, con gái A7 vẫn là số 1 trong cái trường bé tí đó (do d1 ko có con gái nên ko xếp hạng đặc biệt đc)... hihi...

À mà, chúc mừng sinh nhật bạn Sơn nhé...
avatar
hirthano
Sinh viên năm nhất
Sinh viên năm nhất

Nam Taurus Dog
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 140
Age Age : 24
Đến từ Đến từ : 360.yahoo.com/trinhhoa21491
Trạng thái Trạng thái : Chưa có ng yêu
Điểm Điểm : 40
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên https://facebook.com/trinhhoa21491

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by mr_dzg on Tue Jun 03, 2008 5:27 pm

Kệ S à, topic này hay đấy chứ.

Dù gì thì nhân danh Admin và thay mặt anh em D1 ; Dzg cũng thành thật xin lỗi các bạn nữ A7 vì đã vơ đũa cả nắm , hihi, vì nhận xét ko đúng lắm về các bạn A7 big grin

Thay lời xin lỗi, tặng hoa các bạn nữ A7 yêu quý:P
🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹 🌹

:bom: :bom: :bom:
avatar
mr_dzg
Phó Tổng
Phó Tổng

Nam Capricorn Horse
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 367
Age Age : 27
Đến từ Đến từ : D1 CVA
Trạng thái Trạng thái : Đang yêu
Điểm Điểm : 30
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Vicente Aáron on Tue Jun 03, 2008 7:14 pm

khổ, chém gió có vài câu mà đem ra bắt bẻ nhau ghê quá Sad
xét về cái phương diện chém gió thì nó rất là mông lung, nên chẳng thể nói ai kém ai cả, ko ai chịu thua thì hoà thôi, có `j đâu
avatar
Vicente Aáron
Đỗ đại học
Đỗ đại học

Nam Virgo Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 100
Age Age : 27
Trạng thái Trạng thái : Tìm ng yêu
Điểm Điểm : 0
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Mr.Special on Tue Jun 03, 2008 9:45 pm

hà hà... cái topic này đc đấy... truy nã xong rồi... giờ ra tòa cãi nhau... haha... bó tay với bạn Nhú này thật... thấy chứ... cái tội viết ko bằng chứng bị người khác kiện ngay....

Hic... mà mình cũng ko hiểu các bạn trên đang cãi gì... có phải là đang cãi con trai D1 cưa con gái A7 ko... hay A7 cưa D1...

hihi... nói thât là con trai D1 đủ trình để cưa đổ toàn bộ con gái A7... haha.... với lớp tớ thì lớp D1 ko phân biệt D1 và D2 lẫn con trai và con gái... tất cả là 1 tập thể thống nhất... Bạn Nhú nói thể là sai rồi đấy. hic, chồng của bạn Nhú đâu rồi... ra mà bảo vệ đi... à mà cho tớ hỏi... có phải chồng bạn Nhú cưa đổ bạn nhú ko... Nếu là phải đó là 1 dẫn chứng hùng hồn đấy...

Mà thôi... sp chỉ đùa thôi mà... riêng đt thì phải bênh vực chứ... Mà sp cũng hiểu rõ mấy cái reply kia, đọc thấy cứ vòng vo kiểu gì... hic... Dù gì đi nữa thì đối với sp, con gái A7 vẫn là số 1 trong cái trường bé tí đó (do d1 ko có con gái nên ko xếp hạng đặc biệt đc)... hihi...

À mà, chúc mừng sinh nhật bạn Sơn nhé

Hic. Toi phai doc mot luc moi hieu duoc Hoa noi gi
Toi da noi la toi tam tha cho cac ban a7 nhung ko ngo lai them nhung cau noi khien Mr.Special phai rolling on the floor .
Nhung thoi, ne tinh ban giua D1 va a7 nen Mr.Special se tha khong them chem' nua de con giu lay danh tieng von da bi ton hai nghiem trong cua a7 va coi nhu cung la mon' qua` sinh nhat danh cho son. Tom' lai , Mr.Special se tam thoi im de giu hoa khi'.
Tuy nhien Mr.Special thay rang ro rang D1 da thang trong cuoc choi nay! Ai dong y gio tay. Ah! GAN NHU TOAN BO DEU DONG Y KIA`!
=> D1 thang
( Son a ! DI DOC TRI DOC MA! Dung co cai nua vi cang cai thi cang duoi thoi ! Con gi de noi day)
The nhe

Mr.Special
Đỗ đại học
Đỗ đại học

Nam Aries Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 110
Age Age : 27
Điểm Điểm : 16
Thanks Thanks : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by sunflower36 on Tue Jun 03, 2008 10:23 pm

còn nhiều, nhưng thanks vì các bạn chúc mừng sinh nhật, còn có hoa hồng bạn dũng tặng kìa, hie
híc, hôn nay sáng ra tớ hơi buồn, nên mới nói 1 vài câu vớ vẩn, sr các bạn
dù gi hôm nay cũng là 1 nagfy rất rất rất vui
avatar
sunflower36
Sinh viên năm 3
Sinh viên năm 3

Nữ Gemini Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 184
Age Age : 27
Đến từ Đến từ : http://360.yahoo.com/crystal_tear8868
Điểm Điểm : 6
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Khách v on Tue Jun 03, 2008 10:51 pm

sặc, dài quá, ko muốn ngồi đọc nữa.... đau cả mắt ý..............nhưng thôi, liếc qua một đoạn vì ít ra cái topic tớ lập ra cũng ăn khách đấy chứ :222:
_____________

- vỗ tay nhiệt tình hoan hô tinh thần bảo vệ tổ quốc của Sơn ( con trai tớ nó phải khác)
@Jaw: đúng, trong bài đầu tiên của tớ chỉ có một số ít là boy D1, nhưng theo Hoà nói thì D1 đoàn kết lắm. Một người bị đem ra truy nã thì mọi người cùng phải đứng lên bảo vệ chứ.........
"không ít boy D1 đang phải lòng các bạn gái lớp khác", tớ mới chỉ nêu ra Thành vì nổi quá, ai cũng biết.... còn một số người nữa, nhưng vẫn chưa được công bố rõ ràng, nhưng tớ có thể chỉ đích danh như bạn Long với bạn Mai D4, bạn Toàn với một bạn lớp... ,đấy, thế là trên 1 rồi nhé.
cái chuyện khen bạn Dũng đẹp trai chỉ là một câu nói đùa, nhằm xoa dịu nỗi đau tinh thần của Dũng trước khi tự thú......... nếu như một đứa con gái hô hoán loạn lên rằng "ôi, Jaw đẹp trai thế!" thì cậu nghĩ sao? đừng bảo là tin luôn nhé, nếu tin luôn thì cậu......... ăn quả lừa đẹp rồi..... sao đủ trình làm admin..........
cậu nên suy nghĩ kĩ lại về hình phạt của tớ đối với Mr.Special, "trung thân với một nhân A7 suốt đời" nên hiểu theo nghĩa là bị hành hạ suốt đời, nếu như tất cả đều đồng ý thì tớ cũng ko ngại khi thực hiện hình phạt này vào năm học mới.... và tốt nhất là các cậu nên chuẩn bị cho mình một sức khoẻ cần thiết để chịu đựng :222:
___________________
@Mr.Special:
- thứ nhất, đề nghị cậu khi trích dẫn thì trích hết cả câu, trích thiếu từ dế làm người khác hiểu sai lệch hoàn toàn vấn đề.......
- thứ hai, tớ công nhận, danh tiếng của cậu vang như tiếng kẻng, lại có sức chỉ huy bao người...... giống như cái tiếng mà tớ phải nghe vào chiếu tối hàng ngày, mà mỗi lần nghe, là tớ lại phải chạy đi lấy cái túi rác và đem đổ :evil:
thật ko ngờ những người có suy nghĩ rất chi là logic này lại có thể nghĩ một phía như thế........
_____________
@Mr_Dzg: xem ra cậu vẫn còn là con trai
_______________
@sp hoà:
nếu như sp nói là con trai D1 đủ trình cưa toàn bộ con gái A7 thì sp thử cưa bạn My My lớp đt đi........... chính sp phải cưa đấy........ thể hiện bản lĩnh con trai đi, đừng làm mất mặt ban đại diện nhé...... :evil:
avatar
Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Khách v on Tue Jun 03, 2008 11:07 pm

tình hình là theo nhận định của tớ thì topic này ăn khách nhất...... :222: :222: :222: :222:
=========> hạnh phúc quá...
avatar
Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Pin on Wed Jun 04, 2008 1:20 pm

+ Khi thân chủ tôi nói rằng chồng của cô ấy và bạn Dũng đẹp trai, đó là lời nhận xét của Nhú. Nhưng khi cô ấy hỏi ý kiến mọi người, ko có nghĩa là cô ấy cũng trong số những ng đang được hỏi ( do đó than chủ tôi có muốn cũng ko thể giơ tay ủng hộ cho các bạn vì như vậy là ko công bằng ). Và ở đây, thì thân chủ tôi chỉ mang vai trò là ng muốn nhận ý kiến chứ ko phải là ng biểu quyết. Mà khi thân chủ tôi hỏi, thì ko ai giơ tay, có nghĩa là theo nhận xét và quan điểm của mọi ng ( những ng dc hỏi ) thì ... đó, chính là cái vấn đề đó
Lằng nhằng quá, đọc phải 7 lần mới hiểu nổi bạn SunF viết j` rolling on the floor . À, thế ra là bạn Nhú phản bội toàn bộ các bạn khác và cho rằng D1 đẹp trai, thế là tốt rồi happy). Thế còn cãi làm j` nữa big grin


Tình hình là topic này hay mà, ít ra là topic mà mọi người chịu viết chứ ko spam nhiều. Tranh luận mới vui, lock đi nó phí big grin
@Dzg : xem ra ông ko đẹp trai những vẫn là con trai happy)
@Mr.Special : Ông sắp phải chịu HÌNH PHẠT RỒI KÌA big grin
@Hòa : hờ hờ , em My My là em nào nhờ ??
@Sơn : Tranh luận vui thôi mà big grin. Hôm qua nhận đc message CMSN forum gửi ko ? ( vì đến sn cậu nên tớ thay mặt BQT làm cái CMSN đấy big grin)

@Nhú : Post ảnh em MyMy lên đi, xem Hòa sắp sửa phải đối mặt với "cái gì" nào ^___^ ?
(chú ý: từ cái gì ko có nghĩa hàm ý, chỉ là ko biết phải dùng từ nào khác)


Được sửa bởi Jaws ngày Wed Jun 04, 2008 1:35 pm; sửa lần 2.
avatar
Pin
Thủ Tướng Chính Phủ
Thủ Tướng Chính Phủ

Nam Scorpio Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 298
Age Age : 27
Đến từ Đến từ : Dê một
Trạng thái Trạng thái : Ko cần ng yêu
Điểm Điểm : 32
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Mr.Special on Wed Jun 04, 2008 1:25 pm

Buc minh ghe! Mr.Special da dinh thoi roi nhung ma Bac Ho co cau " Chung ta cang nhan nhuong, dich cang lan toi " xem ra thay qua la dung.Hau qua la anh em se bi: :2:
"Khong the song nhu the nay mai duoc".
tớ công nhận, danh tiếng của cậu vang...lại có sức chỉ huy bao người......mỗi lần nghe, là tớ lại phải chạy đi....


Lang nhang va kho hieu! Dung la tu duy vong vo cua nhu'! Tom lai ket qua cuoi cung chi thay la tieng tam cua Mr.Special la vang doi va khien nhieu nguoi,trong do co nhu' phai e so.
cái chuyện khen bạn Dũng đẹp trai chỉ là một câu nói đùa, nhằm xoa dịu nỗi đau tinh thần của Dũng trước khi tự thú..
That la buon cuoi! The hoa ra bay gio lam gi sai cung chi neu mot chu "Dua" la xong a!The bay gio co nguoi viet thu noi voi bo me nhu' rang con gai cua ong ba da bi bat' coc' va neu' muon' chuoc. lai. con thi` ong ba` phai mang 500 trieu. tien` chuoc. The la bo' me. nhu' mang tien den nop roi ve nha` cho`. Mot luc sau Nhu' ve noi voi bo' me.: "con sang nha` ban Son vui qua' me. a!"Sau do mot buc thu khac duoc dua den noi rang" Xin loi, bon toi dua` mot ti',cam on da dua 500 trieu".
Tom lai tat ca chi la nguy bien. Jaws da chi ro ranh ranh su mau tuan va phi logic trong luan diem cua nhu'. Dung co cai cun` la "dua` " , 👅 !
nếu như một đứa con gái hô hoán loạn lên rằng "ôi, Jaw đẹp trai thế!" thì cậu nghĩ sao? đừng bảo là tin luôn nhé, nếu tin luôn thì cậu......... ăn quả lừa đẹp rồi..... sao đủ trình làm admin.........
Lai mot dieu nuc cuoi nua!
The bay gio trong ki hop quoc hoi, mot vi quan khach chi vao mat thu tuong bao: "may la thang ngu!" thi co le theo loi nhu' thi thu tuong se phai tra loi la : " Hehe, chu may dung hong lua tao!" neu ko muon bi coi la "an qua lua dep"
vỗ tay nhiệt tình hoan hô tinh thần bảo vệ tổ quốc
Luc truoc Son bao ko thich " vo dua ca nam" nhung thuc su thi nhu' da CM dieu nguoc lai.Ro rang nhu va Son muon thay mat A7 con gi nua.

cậu nên suy nghĩ kĩ lại về hình phạt của tớ đối với Mr.Special, "trung thân với một nhân A7 suốt đời" nên hiểu theo nghĩa là bị hành hạ suốt đời,
He he, Mr.Special ko de bi hanh ha nhu Vicente Aron dau nha! 🇳🇴 .
Ma theo to thi topic nay an khach nhat ko phai do nhu' va la nho su co mat cua Mr.Special lung danh. rolling on the floor .

Mr.Special
Đỗ đại học
Đỗ đại học

Nam Aries Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 110
Age Age : 27
Điểm Điểm : 16
Thanks Thanks : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by DeadSurvivor on Wed Jun 04, 2008 1:46 pm

Với tư cách là người ngoài cuộc, tôi DeadSurvivor xin thay mặt toàn bộ băng đảng bị truy nã đầu thú trước cơ quan công an, mà đại diện là bạn Nhú - người có năng khíếu ăn nói lằng nhằng như công an :222:
Tôi xin chịu toàn bộ tráck nhiệm do mấy thằng (&con) ở đầu topic gây ra
Tự xét thấy đây là lần đầu vi phạn, tôi xin đề nghị cơ quan thi hành án cho mình lãnh chức tử hình, coi như cảnh cáo, sau này xin hứa sẽ ko tái fạm!
DeadSurvivor Đã ký (10% hoa hồng, ko mặc cả)

_________________

_______________________________Bin & Bill: Happy days together...
Spoiler:


avatar
DeadSurvivor
Triệu Phú
Triệu Phú

Nam Aries Rooster
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 478
Age Age : 109
Trạng thái Trạng thái : Đã bỏ ng yêu
Điểm Điểm : 37
Thanks Thanks : 3

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by sunflower36 on Wed Jun 04, 2008 1:48 pm

híc, mẹ ơi, vụ trước con đã làm êm thấm rồi mà giờ lại ... híc, quả này thì con cũng ko biết cãi vào đâu dc nữa >"< thôi, bỏ nghề luật sư thôi, hoặc là tránh xa vụ này để mẹ giải quyết =,= cái câu :"cậu nên suy nghĩ kĩ lại về hình phạt của tớ đối với Mr.Special, "trung
thân với một nhân A7 suốt đời" nên hiểu theo nghĩa là bị hành hạ suốt
đời " quả thật là ko nên nói >"< ôi mẹ của con nói ngôc quá, toàn sơ hở làm cho các bạn ý bộp lại, thôi nhá, con ko nói gì nữa, kẻo lớp mình lại bị lôi vào "Ro rang nhu va Son muon thay mat A7 con gi nua." chán mẹ quá >"
avatar
sunflower36
Sinh viên năm 3
Sinh viên năm 3

Nữ Gemini Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 184
Age Age : 27
Đến từ Đến từ : http://360.yahoo.com/crystal_tear8868
Điểm Điểm : 6
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Khách v on Wed Jun 04, 2008 8:39 pm

đang vui mà....... có gì đâu con, những lúc hâm hâm thì mẹ chỉ còn biết lên đây chém lung tung thui.........
ko có cái topic này thì cũng chán thật....... :Cry::
avatar
Khách v
Khách viếng thăm


Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Mr.Special on Wed Jun 04, 2008 9:45 pm

o ban nhu' moi' thay nick a` hay la son lai moi' co' them me nao the'

Mr.Special
Đỗ đại học
Đỗ đại học

Nam Aries Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 110
Age Age : 27
Điểm Điểm : 16
Thanks Thanks : 1

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Pin on Wed Jun 04, 2008 10:14 pm

lệnh CẤM vừa ban hành đã có ngay người thực hiện, Amen. .... +.+"
avatar
Pin
Thủ Tướng Chính Phủ
Thủ Tướng Chính Phủ

Nam Scorpio Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 298
Age Age : 27
Đến từ Đến từ : Dê một
Trạng thái Trạng thái : Ko cần ng yêu
Điểm Điểm : 32
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Admin on Thu Jun 05, 2008 8:31 am

KHÔNG HIỂU CÓ PHẢI vÌ tOPIC nÀY MÀ BẠN nHÚ xóA aCCOUNT KO ?nẾU KO PHẢI pM cHo TỚ NHÉ


lOCK TOPIC

_________________
Spoiler:
Dở hơi, làm gì có gì mà xem
http://ebooktienganh.com
http://ebooktienganh.comhttp://ebooktienganh.com
avatar
Admin
Thủ Tướng Chính Phủ
Thủ Tướng Chính Phủ

Nam Capricorn Goat
Tổng số bài gửi Tổng số bài gửi : 66
Age Age : 26
Điểm Điểm : 22
Thanks Thanks : 0

Xem lý lịch thành viên http://d1cva.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Re: Lệnh truy nã khẩn cấp..............

Bài gửi by Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Trang 2 trong tổng số 2 trang Previous  1, 2

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết